Đất 700tr/1000m2 gần Cầu Cát Lái là quỹ đất có giá trị cao, bởi giá trị hiện thực được vẽ trong sự đánh giá và quyết đoán ở nhà đầu tư.

Sau khi cầu cát lái xây dựng xong – quỹ đất có giá pháp lý – sổ hồng riêng từng nền sẽ nâng giá lên gấp 10 lần. Vì thế mỏ vàng cần được thắp sáng.

Untitled-1

 

Thông tin cầu Cát Lái đang được TP.HCM và Đồng Nai bàn phương án triển khai một lần nữa lại hâm nóng bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai). Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, nhà đầu tư đất Nhơn Trạch cần cẩn trọng, bởi thời điểm xây cầu Cát Lái vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Cầu cát lái như một phép màu, cầu nối giữa nhơn trạch và TPHCM. Được cấp phép bơi chính phủ Việt Nam. Tuy nhiên đây được là một máu chốt, để tăng giá trị uy tín của bất động sản nhơn trạch – Đồng Nai.

dat-nen-nhon-trach7

Trên thực tế, từ khoảng cuối tháng 8/2018, thị trường đất nền Nhơn Trạch đã bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc sau hơn 20 năm yên ắng. Nguyên nhân do thông tin về việc nơi đây sắp xuất hiện nhiều dự án hạ tầng đồng bộ và Nhơn Trạch sẽ trở thành một khu đô thị mới có sự kết nối chặt chẽ với TP.HCM.

Một số công trình giao thông trọng điểm mở đường cho sự phát triển của Nhơn Trạch ngoài cầu Cát Lái, còn có tuyến đường 319, cầu quận 2 và cầu quận 9 thuộc tuyến Vành đai 3, cầu Phước Khánh thuộc dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành, Sân bay quốc tế Long Thành…

Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai. Huyện Nhơn Trạch được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách ra từ huyện Long Thành cũ. Trong tương lai, Nhơn Trạch sẽ trở thành thành phố đô thị loại 2 của Đồng Nai và cả nước.

không thể từ chối được cơ hội ” VÀNG ” – SIÊU HOT – không thể bỏ lỡ dự án đất nền nhơn trạch đồng nai nơi sầm uất “VÙNG VEN” lớn hơn cả SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT HIỆN TẠI.

dat-nen-nhon-trach

Ảnh bên dưới minh họa: Về cơ sở hạ tâng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai. 

dat-nen-nhon-trach6

Với mức giá Đất 700tr/1000m2 gần Cầu Cát Lái – siêu rẻ giai đoạn hiện tại đã thắp sáng lên ngọn đuốc ” Bùng sáng ” cả bàu trời nhơn trạch. Tại sao HAYLAND.VN khẳng định điều này bởi lẻ:

  1. Nhơn trạch nằm tuyến đường ” Khi khách xuống sân bay quốc tế long thành về HCM “
  2. Nhơn trạch được mệnh danh ” ĐÔ THỊ SINH THÁI – TỐI ƯU YẾU TỐ THIÊN NHIÊN “
  3. Giá đất còn thấp – Hiện tại là đất còn cây cối – Hoang vu nên giá khá mềm => sau 1 năm nữa đô thị hóa sẽ bùng lên những cơ sở hạ tầng: Đường – nhà phố, biệt tự…
  4. Quỹ đất nhơn trạch rất ít – Giáp với quận 2 – TPHCM.
  5. Đất nhà vườn nhơn trạch: Thích hợp mô hình xây biệt thự sân vườn

CÔNG TY CỔ PHẦN HAYLAND

Chúng tôi đã cho ra mắt nhiều sản phẩm Bất Động Sản được sự ủng hộ nhiệt tình để trở thành một trong nhưng Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản tại Nhơn Trạch như hiện nay.

 Trụ sở: Số 11, Đường 78, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
 CN1: Số 83 Nguyễn Khoa Đăng, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
 CN2: Số 204-206 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 Hotline: 0898.99.56.58
 Email:  haylandpv@gmail.com

Đất 700tr/1000m2 gần Cầu Cát Lái
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon